Thợ sửa điện tại quận Tân Phú - 0932.034.918

Cập nhật: 12 Jan, 2018

Thợ sửa điện tại quận Tân Phú của chúng tôi với tinh thần phục vụ là sứ mệnh, hỗ trợ quý khách hàng bất kể việc nhiều hay ít, khó hay dễ, không ngại xa, báo giá rồi mới làm.

Chúng tôi đã làm việc tại các dự án của nước ngoài trên địa bàn tphcm, các tòa cao ốc, chung cư, căn hộ kết hợp với kiến thức tiếp nhận được khi học tại các trường trung cấp, cao đẳng tại tphcm sẽ giúp quý khách xử lý mọi việc nhanh nhất.

Với các trường hợp khẩn cấp quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khắc phục sự cố tạm thời nhằm giảm các thiệt hại đến các vật dụng trong nhà.

Thợ sửa điện tại quận Tân Phú - 0932.034.918

Tìm thợ sửa điện tại quận Tân Phú như thế nào ?

Có 3 cách để liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần hỗ trợ như sau :

  1. Thay vì đi lòng vòng ngoài đường hay nhờ đến người quen và chờ họ rảnh mới đến xử lý những sự cố cần gấp thì chắc hẳn không một ai muốn. Hoặc họ biết làm sơ qua nhưng những sự cố phức tạp nhưng không năm vững kiến thức thì chả yên tâm tí nào ? Vậy hãy cầm điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0932,034,918 để được hỗ trợ nhanh hơn.
  2. Hoặc với một chiếc smartphone, một máy tính xách tay, chiếc máy tính bảng có kết nối internet và lên các mạng xã hội thông dụng ( youtuber, facebook, instagram, twitter, linkedin, ...) tìm dịch vụ sửa điện Nam Việt thì sẽ hiện ra số điện thoại của chúng tôi và chỉ cần nhấn nút gọi hay nhắn tin trợ giúp chúng tôi sẽ phản hồi và đến hỗ trợ ngay.
  3. Hoặc quý khách có thể liên hệ qua email thodiennuocnamviet@gmail.com hay liên hệ trực tiếp trên website của chúng tôi http://suachuadiennuocsg.com .

Các dịch vụ sửa điện nước tại Tân Phú chúng tôi gồm :

Thợ sửa điện tại nhà : chuyên nhận lắp đặt, sửa hệ thống điện âm nổi, sửa các sự cố điện bị chập, cháy nổ, đứt dây, có mùi khét, rò điện, sửa mất điện, thay CB, lắp các loại đèn điện, công tắc, lắp đồng hộ điện, cân tách pha với nguồn điện công nghiệp, cải tạo lại hệ thống điện cũ, đi nẹp điện, ống điện đúng kỹ thuật, thẩm mỹ hơn.

Dịch vụ sửa ống nước : nhận sửa ống nước nóng, ống nước lạnh, cấp thoát nước, lắp các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, bồn tiểu, bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén, phễu chống hôi, lắp bồn nước, phao tự ngắt nước, các loại van, vòi sen tắm, xịt vệ sinh, vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm ở các chung cư, văn phòng, nhà ở, trường học,...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như treo tranh, ảnh, các vật dụng như giá đỡ,...lắp máy bơm nước, máy nước nóng, lạnh, máy giặt, dò rò rỉ nước âm nền bị rò rỉ, thông nghẹt đường ống nước thải, thông nghẹt cầu, cống, ống nước mưa, lavabo, nhà tắm, tiểu,...

Thợ sửa điện tại quận Tân Phú TPHCM

Thợ sửa điện tại quận Tân Phú có mặt ở :

Thợ sửa điện tại đường Lũy Bán Bích, Tân Hương, Độc Lập, Tân Quý, Trương Vĩnh Ký, Gò Dầu, Tân Sơn Nhì, Phan Anh, Nguyễn Sơn, Bình Long, Âu Cơ, Thạch Lam, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Cầu Xéo, Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Phạm Văn Xảo, Trường Chinh, Tây Thạnh, Vườn Lài, Trịnh Đình Trọng, Nguyễn Sơn,...

Dịch vụ sửa điện tại nhà phường Phú Trung, phường Tây Thạnh, phường Hiệp Tân, phường Sơn Kỳ, phường Phú Thọ, phường Tân Quý, phường Hòa Thạnh, phường Tân Thới Hòa, phường Phú Thạnh, phường Tân Sơn Nhì, phường Phú Thọ Hòa, phường Tân Thành.

Liên hệ : 0932.034.918 - 0935.453.897 ( Vũ )
Email : Thodiennuocnamviet@gmail.com
Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918