Sửa chữa điện nước tại quận 1 nhanh nhất - 0932 034 918

Cập nhật: 10 Oct, 2017

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điện nước , máy bơm nước , thông nghẹt đường ống nước tại quận 1 nhanh chóng.

Sửa chữa điện nước tại quận 1 nhanh chóng, chuyên nghiệp làm việc 24/7.

Dịch vụ sửa sang, lắp đặt điện nước tại quận 1  của Trung Tâm Điện Nước Nam Việt chúng tôi đã được thành lập từ nhiều năm nay, với mong muốn đem lại cho khách hàng trên địa bàn một dịch vụ Nhà ở tốt nhất chúng tôi đã không dừng xây dựng và phát triển để đáp ứng thị hiếu ngày một cao hơn của mọi gia đình, người dân trên địa bàn từ khi quận 1 được thành lập.

Sửa chữa điện nước tại quận 1 nhanh nhất - 0932 034 918

Dịch vụ sửa điện tại quận 1 :

Những ngày hè oi ả, hay những ngày mùa đông giá rét thiết yếu sử dụng điện trong mỗi gia đình và cơ quan trên địa bàn là rất cao.

Chúng ta ai cũng biết lợi ích của việc dùng điện: điện thắp sáng, điện làm mát, điện sưởi ấm, điện phát triển.....việc chúng ta dùng điện là thường xuyên, liên tiếp.

Vậy nên vấn đề hư hao hỏng hóc trong các trang thiết điện là không tránh khỏi, chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện quận 1 , sửa đường dây chập cháy, sang sửa điện quá tải gây cháy nổ trong tủ điện, sửa chữa thay mới trang bị điện như công tắc điện, ổ cắm điện, atomat, phao điện....

Xử lý tình huống điện nhảy át không rõ nguyên nhân hay là một trong những vấn đề khó xử lý nhất đòi hỏi thợ sửa sang phải kiên trì kiểm tra vị trí chập chạm bằng các phương thức chuyên môn, nghiệp vụ cao.
Đến với Trung Tâm Điện Nước Nam Việt quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi thợ sửa điện quận 1 của chúng tôi đã giới thiệu tại gia đình và nhận sửa chữa cho quý khách.

Chúng tôi nhận tu sửa điện chập chạm khó khắc phục nhất, ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo trì điện cho các cơ quan, xí nghiệp, nhận cân pha, tách pha, đánh giá dòng, kiểm tra tải, nhận lắp mới, thay thế đường dây điện...

Thợ sửa đường ống nước tại quận 1 

Sửa đường ống nước cấp và ống thải nước bị bục vỡ, rò rỉ.

Đường ống nước sử dụng lâu ngày sẽ bị han rỉ, bào mòn, hư hao dẫn đến những hỏng hóc là chẳng thể tránh khỏi.

Đường ống sắt thì hay gặp hiện tượng hen rỉ từ bên ngoài dẫn đến bục vỡ và hiện tượng lắng đọng dẫn đến tắc ống từ bên trong, ống nhựa thì bị bào mòn mục nát do không chịu được nhiệt độ của thời tiết vào mùa hè.

Chúng tôi với đội thợ có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tu sửa sẽ khắc phục ngay lập tức các hiện tượng nói trên, bằng các trang bị tốt được sản xuất, cùng với sự sáng tạo trong thi công chúng tôi xử lý được toàn bộ cả các tình huống đường ống bị bục vỡ rò rỉ nước.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa sang, thay thế các trang bị ngành nước,  vệ sinh, nhà tắm như; van vòi nước, xi phong, chậu rửa, tu sửa sen vòi nhà tắm, sửa vòi nước bị gãy âm tường....nhận lắp đường ống nước cho máy giặt, bồn gội đầu, lắp đặt máy bơm nước tăng áp, bình nóng lạnh...làm nhanh, giá rẻ cung ứng vật tư chính hãng, bảo hành dài lâu, thái độ phục vụ chuyên cần, lịch sự !

Sửa chữa điện nước tại quận 1

Vậy quý khách ở quận 1 sẽ kiếm chúng tôi ở đâu?

Mọi thông tin cụ thể quý khách liên hệ : 0935 453 897 gặp Mr Vũ để được tư vấn và được hỗ trợ kịp thời.

Sau Khi nhận cuộc gọi của quý khách, nhận thông tin địa chỉ, Mr Vũ sẽ điều hành cắt cử thợ tại vị trí gần gia đình bạn nhất, thợ sẽ có mặt sau khoảng thời gian từ 15-20 p kể từ khi tiếp nhận thông tin từ gia đình bạn.

Hotline :0935 453 897 - 0932 034 918 ( Mr Vũ )

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918