Sửa chữa điện nước tại quận 11 TPHCM - 0935.453.897

Cập nhật: 10 Oct, 2017

Thợ sửa chữa điện nước tại quận 11 tphcm - liên hệ 0932.034.918 - thợ sửa điện tại quận 11 - thợ sửa đường ống nước quận 11, lắp đặt, sửa máy bơm nước, thông tắc nghẹt ống nước tại quận 11 thấp hơn 30% thị trường.

Sửa chữa điện nước tại quận 11 TPHCM - 0935.453.897

Dịch vụ sửa điện nước 24h tại quận 11 HCM 

Thợ lắp đặt, sửa điện nước tại quận 11 của trung tâm điện nước Nam Việt chúng tôi đã hình thành và phát triển trong những năm qua chúng tôi chuyên phục vụ cho bà con quận 11 khi cần sửa gấp những sự cố hư hỏng điện nước. 

Với nhu cầu ngày càng cao của người dân quận 11 chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch trên cả sự hoàn hảo kể từ khi thành lập cũng như phát triển như ngày nay của quận 11.

Thợ sửa điện tại quận 11 chuyên nghiệp nhất :

Khi mùa mưa đến là lúc ngôi nhà bạn xảy ra tình trạng ẩm ướt, thấm trần, thấm tường làm ảnh hưởng đến sự cố điện điện như rò điện vào cửa sắt hay chạm điện, chập điện làm mất điện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sưởi ẩm, kinh doanh, chiếu sáng, sản xuất,...

Hay việc thường xuyên sử dụng điện trong nhiều giờ liền, các thiết bị lâu ngày không bảo dưỡng thì những hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi. 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề sửa điện, thay đường dây điện cũ, sửa đường điện bị chạm chập vì quá tải hay thay thế các thiết bị điện như quạt điện, công tắc, đèn trang trí, chiếu sáng các loại, tủ điện, cầu chì, cầu dao, role điện cho máy bơm,...

Và khi vấn đề khó xử lý nhất là việc nhảy CB 1 ngày vài 3 lần thì quý khách hãy tìm ngay trung tâm sửa điện nước Nam Việt chúng tôi với nghiệp vụ và kinh nghiệm sẵn có cộng với các vật dụng đo điện, kiểm tra điện hiện đại sẽ tìm ra ngay nguyên nhân xảy ra sự cố,...

Ngoài ra chúng tôi còn nhận kiểm tra tải, cân pha, tách pha, lắp đòng hồ phụ cho quý khách khi cần.

Sửa chữa điện nước tại quận 11 TPHCM

Chuyên sửa đường ống nước tại quận 11.

Do lâu năm sử dụng nên đường ống nước nhà bạn bị hao mòn, hư hỏng dẫn đến tình trạng bục vỡ là điều không thể tránh khỏi. Ống sắt đời trước thì bị han rỉ do tiếp xúc với nước từ bên trong hay do cô đọng cặn, rêu làm tắc.

Hay đường ống nhựa thì bị bào mòn do để ngoài nhiệt độ nóng hay mưa sẽ nhanh chóng hư hỏng .

Khi có những sự cố như thế chúng tôi với đội thợ sửa ống nước lành nghề, nhiều kinh nghiệm sẽ là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống ống nước nhà bạn.

Dò tìm rò rỉ Quận 11 với thiết bị công nghệ cao, hiện đại sẽ tìm ra nhanh vị trí bị hư hỏng, bục vỡ âm tường, sàn nhà nhanh nhất mà không phải đục đẽo quá nhiều.

Nhận lắp đặt, sửa các thiết bị nhà tắm, vệ sinh như thay xả cầu, xả lavabo, dây cấp nước nóng lạnh, thi công hệ thống cấp thoát nước máy giặt.

Xử lý các tình trạn hư hỏng, bục gãy van vòi âm tường.

Sửa chữa, lắp hệ thống máy bơm nước các loại như bơm áp, bơm đẩy, bơm giếng,...

Thông nghẹt ống thoát nước tại quận 11 uy tín, giá rẻ hơm 25% các đơn vị khác.

Chúng tôi cung cấp các vật tư điện nước, máy bơm nước chính hãng, bảo hành dài hạn khi quý khách có nhu cầu trong quá trình sửa chữa.

Liên hệ với Mr Vũ qua điện thoại 0935 453 897 - 0932 034 918

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918