Sửa chữa điện nước tại quận 2 chuyên nghiệp nhất - 0932 034 918

Cập nhật: 10 Oct, 2017

Sửa chữa điện nước - sửa máy bơm - thông tắc ống nước tại quận 2 nhanh nhất

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 2 chuyên nghiệp nhất của chúng tôi chuyên thi công lắp đặt tu sửa điện nước tại nhà, cơ quan, tổ chức, trường học, bệnh viện …Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có kỹ thuật cao nên dịch vụ sửa chữa điện nước chúng tôi luôn đảm bảo tính bình an và chất lượng cao cho bạn.

Dịch vụ sua chua dien nuoc quan 2  của chúng tôi luôn luôn Tận tâm – An toàn – Chuyên nghiệp – Uy tín, chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng thời gian thi công ngay lập tức .

Sửa chữa điện nước tại quận 2 chuyên nghiệp nhất - 0932 034 918

Sửa chữa điện nước quận 2 chất lượng.

Công việc sửa chữa điện nước là một việc mà mỗi hộ Nhà ở vẫn thường xuyên dùng nhằm cải thiện hay sửa chữa hệ thống đường điện, hệ thống ống nước mỗi khi có trục trặc không tự khắc phục.

Khi gặp trục trặc điện, ví như bạn không có chút kiến thức về điện dân dụng thì chẳng thể tự mình sữa chữa. Hay bạn đang cần thi công lắp đặt hệ thống đường điện lại cho ngôi nhà một phương pháp khoa học và an toàn. Dịch vụ tu sửa điện nước Nam Việt có thể mang đến cho gia đình bạn dịch vụ tốt và chất lượng.

Trung tâm Nam Việt với dịch vụ sửa điện tại quận 2 đã ra đời nhiều năm, có kinh nghiệm cao trong vấn đề sang sửa và thi công điện và nước. Chúng tôi nhận thi công và sửa sang điện nước cho hộ Nhà ở, công ty, trường học, bệnh viện… cả những nơi cần có sự hỗ trợ thì chúng tôi sẽ hiện ra.

Điện và nước được xem là hai nguồn sống quan trọng của con người, nếu thiếu một trong hai thì cuộc sống của chúng ta sẽ rất bất tiện và gian nan. Vì thế, hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ sang sửa điện nước của chúng tôi đã ra đời. Nếu có bất cứ hư hao nào về các trang bị điện nước trong gia đình, hãy liên hệ với dịch vụ sang sửa điện nước của chúng tôi đặt được hỗ trợ.

Dịch vụ sang sửa điện nước Nam Việt chúng tôi sẽ trình làng trong vòng 24h khi khách hàng có thiết yếu sửa chữa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết thảy cả các khâu khác nhau, từ thi công và tu sửa lại đường ống nước cho đến việc đánh giá và lắp ráp các trang bị điện. Sửa điện nước chúng tôi còn có thể hỗ trợ trong việc thi công lắp đặt lại hệ thống để đảm bảo bình an cho Nhà ở.

Quy trình tiếp nhận và xử lý trục trặc điện nước của chúng tôi :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 24/7, quý mến cầu từ khách hàng. Tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo hư hỏng của khách hàng.

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật tới gặp qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Sau đó nhân viên sửa điện sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công tác, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.

Bước 3: Tiến hành khai triển thi công, sửa sang: Chúng tôi sẽ cử  công nhân và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước theo đúng hợp đồng của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện, bàn giao công trình và thanh toán ràng buộc.

Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ.

Các quy định của sửa ống nước tại quận 2 :

Nhân viên phục vụ điện phải hiểu biết về kỹ thuật điện, hiểu rõ các trang bị, sơ đồ và các bộ phận có thể gây ra nguy hại, biết và có khả năng phần mềm các quy phạm về kỹ thuật bằng an điện, biết cấp cứu người bị điện giật.

Khi tiếp xúc với mạng điện, cần trèo cao, trong phòng kín ít nhất phải có 2 người, một người thực hiện công tác còn một người theo dõi và đánh giá và là người chỉ huy chỉ huy cục bộ công việc.

Phải che chắn các thiết bị và bộ phận của mạng điện để tránh nguy khốn khi tiếp xúc bất thần vào vật dẫn điện.

Phải chọn đúng điện áp dùng và thực hiện nối đất hoặc nối dây trung tính các vũ trang điện cũng như thắp sáng theo đúng quy chuẩn.

Nghiêm chỉnh dùng các trang bị, công cụ bình yên và bảo vệ khi làm việc.

Tổ chức đánh giá vận hành theo đúng các quy tắc bình yên.

Phải thường xuyên kiểm tra dự phòng phương pháp điện của các thiết bị cũng như của hệ thống điện.

Sửa chữa điện nước tại quận 2 chuyên nghiệp nhất

Những lưu ý khi sửa chữa điện nước bạn cần lưu ý:

Bạn nên đọc kỹ những chỉ dẫn của nhà tạo ra khi tiến hành lắp đặt hay sửa chữa điện nước trang bị điện. Với sự hiểu biết về hệ thống điện và những chỉ dẫn đi kèm, bạn có thể tự mình thực hiện công việc này, ví như không hãy thuê một thợ điện để việc sửa sang được tiến hành một phương pháp liền ngay sau đó chóng và an toàn.

Tắt nguồn điện đi vào đoạn mạch hoặc hệ thống điện mà bạn sẽ can thiệp vào. Quy tắc quan yếu này luôn cần được ghi nhớ bất cứ khi nào bạn chạm vào thiết bị điện nào. Để thực hiện điều này, chỉ cần ngắt cầu dao hoặc cầu chì điều khiển trang bị điện. Khi làm việc với tủ điện, các dây nối có thể vẫn còn nóng, kể cả khi bạn đã ngắt hết thảy cả các bộ phận ngắt mạch bao gồm các công tắc chính.

Luôn luôn đánh giá mạch hoặc kết nối điện sau khi ngắt nguồn điện. Sử dụng một bút thử điện đặt đánh giá xem nó thực sự là tắt chưa. Sẽ rất nguy hại nếu bạn can thiệp vào hệ thống điện chưa được ngắt hoàn toàn. Thông báo với những người khác rằng bạn đang làm việc hệ thống điện để tránh việc họ bật lại và gây nguy khốn cho bạn. Chỉ bật hệ thống điện trở lại khi bạn đã hoàn thành xong công tác trên mạch điện.

Nên đeo găng tay khi sửa chữa điện. Găng tay có thể bảo vệ bàn tay của bạn khỏi các tổn thương từ các cạnh sắc. Hãy đeo găng tay cao su khi làm việc ở những nơi ẩm thấp đặt hạn chế các mối đe dọa của dòng điện thông qua sự tiếp xúc bằng bàn tay.

Sử dụng ủng cao su khi làm việc ở các khu vực ẩm ướt. Nước có thể dẫn điện và gây nguy hiểm cho bạn. Bạn nên đứng trên một tấm ván hoặc một bề mặt không dẫn điện khi làm việc với mạch điện trong khu vực ẩm ướt. Nhưng để bảo đảm bình an, bạn nên sử dụng ủng cao su có thể bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm từ sự rò rỉ điện.

Đeo kính bình an khi làm việc với hệ thống điện. Kính an toàn sẽ chống lại các tia lửa điện, bụi bẩn và các mảnh vụn đi vào đôi mắt bạn. Việc khoan lỗ trên cao sẽ tạo ra các mảnh vụ và bụi bẩn, hiện tượng đoản mạch sẽ có thể sinh ra các tia lửa bay về mắt của bạn. Chúng rất nguy nan và sẽ gây ra những tác động xấu đến đôi mắt.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT sau:

0935 453 897 - 0932 034 918 ( anh Vũ )

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918