Sửa chữa điện nước tại quận 4 giá tốt nhất - 0935 453 897

Cập nhật: 10 Oct, 2017

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 4, sửa ống nước, thông tắc cống, sửa máy bơm uy tín

Vấn đề về điện nước sau khi sử dụng được 1 thời gian dài sẽ xảy ra hư hỏng và cần sửa chữa hơn bao giờ hết. Hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa điện nước quận 4 chúng tôi để được xử lý nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ sua chua dien nuoc quan 4  của chúng tôi phục vụ 24/7, làm luôn ngày lễ, chủ nhật, nếu bạn cần thì chúng tôi giúp đỡ. Hãy liên lạc với đội ngũ công ty sửa chữa điện nước chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng.

Sửa chữa điện nước tại quận 4 giá tốt nhất - 0935 453 897


Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa điện nước tại quận 4 là gì?


Dịch vụ của trung tâm điện nước Nam Việt với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Dịch vụ sửa điện chúng tôi luôn luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách.
Phong cách đội ngũ nhân viên sửa chữa điện Nam Việt phục vụ nhanh 24/7, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.
Dịch vụ sửa điện tại quận 4 phục vụ tận nhà, chăm sóc khách hàng chu đáo
Bảo hành dài hạn hậu mãi lâu dài.
Thay thế vật tư chính hãng, giá cả rẻ nhất tại tphcm.

Quy trình tiếp nhận và xử lý sự cố điện nước của chúng tôi :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 24/7, yêu cầu từ khách hàng. Tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu của khách hàng.
Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện nước tới gặp qúy khách theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn. Sau đó nhân viên sửa điện sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá, thi công theo thỏa thuận của hai bên.
Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa:Sửa chữa điện Nam Việt sẽ cử công nhân sửa điện và nhân viên kỹ thuật trực tiếp chỉ đạo để tiến hành lắp đặt, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng.
Bước 4: Hoàn thiện, bàn giao công trình và thanh toán hợp đồng.
Bước 5: Chế độ hậu mãi, bảo hành các dịch vụ sửa chữa điện nước.

Sửa chữa điện nước tại quận 4 tphcm

Thợ sửa điện phải tuân thủ quy định.

Nhân viên phục vụ điện phải hiểu biết về kỹ thuật điện, hiểu rõ các thiết bị, sơ đồ và các bộ phận có thể gây ra nguy hiểm, biết và có khả năng ứng dụng các quy phạm về kỹ thuật an toàn điện, biết cấp cứu người bị điện giật.
Khi tiếp xúc với mạng điện, cần trèo cao, trong phòng kín ít nhất phải có 2 người, một người thực hiện công việc còn một người theo dõi và kiểm tra và là người lãnh đạo chỉ huy toàn bộ công việc.
Phải che chắn các thiết bị và bộ phận của mạng điện để tránh nguy hiểm khi tiếp xúc bất ngờ vào vật dẫn điện.
Phải chọn đúng điện áp sử dụng và thực hiện nối đất hoặc nối dây trung tính các thiết bị điện cũng như thắp sáng theo đúng quy chuẩn.
Nghiêm chỉnh sử dụng các thiết bị, dụng cụ an toàn và bảo vệ khi làm việc.
Tổ chức kiểm tra vận hành theo đúng các quy tắc an toàn.
Phải thường xuyên kiểm tra dự phòng cách điện của các thiết bị cũng như của hệ thống điện.
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Nam Việt sẽ luôn có mặt khi bạn cần:
Khi gặp sự cố về Điện – Nước bạn phải làm gì?
Khi gia đình bạn đang gặp phải vấn đề này thì có một phần nhỏ số người sẽ nghĩ ngay tới việc tự mình sẽ sửa những hư hỏng đó, nhưng bạn phải có dụng cụ, kiến thức và đặc biệt kinh nghiệm sửa chữa mới nên can thiệp.
Có một điều hết sức quan trọng nữa đó là không thể đùa giỡn với Điện, Điện rất nguy hiểm, dể gây ra những tai nạn đáng tiếc, nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa bạn sẽ làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn và đem lại nguy hiểm cho bạn và gia đình bạn. Hãy chọn một địa chỉ sửa chữa điện uy tín để thực hiện công việc đó cho bạn.
Vậy bạn còn chờ đợi gì? Hãy hiên lạc nhanh với dịch vụ sửa điện nước quận 4 của chúng tôi để được phục vụ tốt và nhanh chóng.
Hãy liên hệ với chúng tôi 
Điện thoại: 0935 453 897
Hotline: 093 2034 918
Email: thodiennamviet@gmail.com

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918