Sửa chữa điện nước tại quận Phú Nhuận uy tín - 0932.034.918

Cập nhật: 07 Aug, 2019

Thợ sửa chữa, lắp đặt điện nước, máy bơm nước, thông nghẹt ống nước tại Phú Nhuận.

Công ty Nam việt là một doanh nghiệp sửa chữa điện nước tại quận Phú Nhuận uy tín cho mọi khách hàng, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên . Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp TPHCM và một số tỉnh thành lân cận nên việc hỗ trợ khách hàng là ngay lập tức, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Sửa chữa điện nước tại quận Phú Nhuận uy tín - 0932.034.918

Sửa chữa điện nước tại quận Phú Nhuận luôn làm hài lòng quý khách hàng :

Sửa điện nước phú nhuận Với phương châm phục vụ lấy Uy tín làm đầu tiên , lấy niềm tin của quý khách làm động lực phát triển, quý khách không cần lo lắng hay bất cứ bận tâm nào khi giao trọng trách cho chúng tôi.

Công  ty chúng tôi luôn trang bị một  đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sang sửa điện chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn vận dụng các kỹ thuật mới nhất, văn minh nhất bây giờ nhằm đem lại hiệu quả cao cho người dùng .

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm về dịch vụ làm điện nước ở Phú Nhuận nhiệt tình, tận tâm sẽ đem lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo đảm đúng tiến độ, không tác động tới công việc, sinh hoạt của gia đình quý khách.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ sửa sang điện nước của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các khâu khác nhau, từ thi công và sang sửa lại đường ống nước cho đến việc đánh giá và lắp ráp các trang bị điện. Chúng tôi còn có thể hỗ trợ trong việc lắp đặt lại hệ thống để đảm bảo ổn định cho gia đình.

Nam Việt cam kết: chuyên nghiệp – an toàn – tin tưởng – ngay lập tức, đảm bảo sẽ đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Hãy liên hệ với dịch vụ  sửa chữa điện nước Nam Việt chúng tôi sẽ hỗ trợ 24h khi khách hàng có nhu cầu làm gấp.

Sửa chữa điện nước tại quận Phú Nhuận uy tín

Chế độ bảo hành của sửa điện nước quận Phú Nhuận chúng tôi:

Sau 7 năm phát triển dịch vụ sửa điện nước của đơn vị Nam Việt chúng tôi đã cung ứng cho hàng nghìn công trình trên địa bàn, chúng tôi hiện đang có một lượng lớn khách hàng thường xuyên sửa dụng thợ của chúng tôi,với những khách hàng này chúng tôi luôn có những chính sách riêng để ưu đãi hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Trung tâm sửa chữa điện Nam Việt luôn có chế độ bảo hành với bất kỳ loại hình dịch vụ nào mà khách hàng đã sử dụng. Do đó khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị, linh kiện mà chúng tôi thay thế:

– Tất cả các dịch vụ sửa điện quận phú nhuận của Nam Việt đều có bảo hành rõ ràng.

– Đối với những hệ thống lớn do Nam Việt thi công lắp đặt và sửa chữa sẽ có phiếu bảo dưỡng định kỳ trong vòng 06 đến 12 tháng sau khi nghiệm thu dự án.

– Khi hoàn thành xong bất kỳ một loại dịch vụ nào nhân viên của Nam Việt cũng sẽ ghi phiếu bảo hành cho quý khách. Bảng giá mà nhân viên sử dụng khi làm việc với khách hàng là bảng giá của trung tâm đưa ra, do đó khách hàng sẽ không sợ bị nâng giá.

Các bước làm việc của sửa điện nước phú nhuận :

Bước 1: Khảo sát thực tế công việc, lên kế hoạch sửa sang sao cho thuận lợi nhất, tối ưu nhất, ấn tượng nhất.

Bước 2: Kiểm tra sửa chữa điện nước quận Phú Nhuận báo giá trước khi làm, có hóa đơn VAT.

Bước 3: Tư vấn không lấy phí – phục vụ 24/24 h(làm việc cả ngày CN và ngày Lễ ).

Bước 4: Bàn giao công trình và tiến hành bảo hành dài hạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0935 453 897 - 0932 034 918 ( anh Vũ )

Ngoài ra ở Miền Bắc chúng tôi có thợ sửa điện nước tại quận Cầu Giấy được Điện Nước Minh Long đảm nhiệm trong 7 năm qua.

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918