Sửa điện nước quận 1 TPHCM - Thợ Điện Nước Nam Việt

Cập nhật: 07 Jul, 2018

Dịch vụ sửa điện nước ngày càng phát triển, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các hộ dân, xí nghiệp, cơ quan nơi thành thị. Với cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển mạnh mẽ, quận 1 là trung tâm của TPHCM, cùng sự phát triển của hệ thống điện nước hỗ trợ việc kinh doanh, sinh sống của cụm dân cư nơi đây. Quận 1 luôn dẫn đầu trong việc phát triển kinh tế, xã hội, môi trường. Đồng hành cùng người dân quận 1 TPHCM là dịch vụ sửa điện nước quận 1 đảm bảo rằng việc kinh doanh, lao động, sinh hoạt của người dân không bị gián đoạn bởi các sự cố về sữa chữa điện gia đình, sữa chữa điện công nghiệp, hệ thống đường dẫn nước...

Sửa điện nước quận 1 tphcm

Điện nước nhà bạn đang sử dụng bình thường thì bất ngờ gặp sự cố, bạn không biết phải xử lý như thế nào ? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi sửa điện nước quận 1 sẽ hướng dẫn quý khách khắc phục sự cố tạm thời trong thời gian chợ đợi kỹ thuật của chúng tôi đến. Thế mạnh của chúng tôi là : cư xử thật thà, không gian lận của khách hàng, thợ được đào tạo tại các trường danh tiếng trên cả nước, khinh nghiệm được đúc rút trong quá trình thi công và sửa chữa hơn 6 năm qua.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các hạng mục như :

Xử lý các sự cố về nước : Bục gãy đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van khóa, vòi xịt cầu, vòi sen tắm, vòi chậu, lavabo, sửa máy bơm nước các loại….

- Lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.

- Lắp đặt, vệ sinh bồn chứa nước, bể nước ngầm, hàn ống nước nóng ppr.

- Sửa chữa bồn cầu, lắp bồn cầu, thông tắc cống, sửa rò rỉ nước ngầm.

- Xử lý các sự cố về điện : sửa điện bị chập, cháy nổ về điện, cầu dao, thay ổ cắm, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một khu vực, nhẩy át không rõ nguyên nhân…

Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ, lắp đồng hồ điện phòng trọ giá rẻ

Cải tạo, nâng cấp hệ thống điện cũ, đi lại nẹp điện, ống điện thẩm mỹ hơn.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt điện nước. Chúng tôi sẽ kiểm tra miễn phí, báo giá trước khi làm. Thay linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn. 

Đội ngũ thợ trực khắp các quận TPHCM.

Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ => Sửa điện nước bình thạnh

Hotline: 0935 453 897 - 0932 034 918 ( Vũ )

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918