Sửa điện nước quận 7 TPHCM chuyên nghiệp

Cập nhật: 07 Oct, 2017

 Thợ sửa điện nước quận 7 TPHCM chuyên nghiệp  khi hệ thống  điện nước của gia đình bạn gặp sự cố không thể tự khắc phục thì hãy liên hệ đến điện nước Nam Việt, chúng tôi có thể hướng dẫn và tư vấn quý khách tự sửa ống nước với những sự cố đơn giản thông qua điện thoại.

Trong quá trình sử dụng hệ thống điện nước lâu ngày thì thường xuyên xuất hiện các hiện tượng như nước không có , nước tự dưng yếu đi, không dùng điện, rò rỉ điện , chập điện hay vỡ đường nước.... Để khắc phục vấn đề này triệt để quý khách hãy gọi đến dịch vụ sửa điện nước quận 7 để được hướng dẫn sửa chữa và khắc phục.

sua-dien-nuoc-quan-7-tphcm-chuyen-nghiep

Sửa điện nước quận 7 chuyên nghiệp

– Công ty Điện Nước Nam Việt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa điện nước tphcm sẽ đến ngay tận nhà của quý khách để kiểm tra – tư vấn và sửa chữa, khắc phục triệt để các lỗi hỏng hóc mà bạn đang mắc phải.

Lịch sự – Nhiệt tình – vui vẻ – Giá cả phải chăng và làm quý khách hài lòng chính là phương thức phục vụ của công ty Điện Nước Nam Việt.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận lắp đặt điện nước các loại theo qui trình chuẩn như :

Sửa sự cố chập cháy các thiết bị điện ( đèn, ổ cắm, cầu dao), mất điện một phần hay cục bộ, nhảy cầu dao không rõ nguyên nhân.

Thi công lắp đặt, sửa chữa thay mới hệ thông cấp thoát nước ,các loại máy bơm nước và bình nóng lạnh, bồn nước...

Khắc phục nhanh sự cố :bục đường ống nước, rò rỉ nước thất thoát nước, mất nước , hỏng van, vòi sen, chậu rửa.

Cung cấp các thiết bị điện nước như : dây cáp điện, thiết bị điện ( Cb, đèn, công tắc, ổ cắm), vòi , van nước các loại...

Nếu quý khách có nhu cầu sua dien nuoc quan 7 khi bị hư hỏng hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 0935 453 897  Hotline: 0932 034 918 để được tư vấn sửa điện nước tại quận 7 tốt nhất .

Ngoài ra chúng tôi còn sửa điện nước tại các quận: sua dien nuoc quan 1, sua dien nuoc quan 2, sua dien nuoc quan 3, sua dien nuoc quan 4,sua dien nuoc quan 5, sua dien nuoc quan 6

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918