Sửa điện nước quận Tân Bình - Điện Nước Nam Việt

Cập nhật: 04 Jul, 2018

Sửa điện nước quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay thị trường sửa điện nước tại quận tân bình nói riêng và TPHCM nói chung đang phát triển rất mạnh mẽ. Kéo theo đó là việc xuất hiện các đơn vị thi công, sửa chữa điện nước với giá thành khiến khách hàng phải lắc đầu ngao ngán. Hiểu được điều đó dịch vụ của chúng tôi luôn đề cao tinh thần phục vụ là sứ mệnh , giá cả hợp lý,  yên tâm mọi nhà.

Sửa điện nước quận Tân Bình giá cực sốc

Với đội ngũ thợ sửa chữa điện có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao chúng tôi chắc chắn với bạn là sẽ làm tốt nhất công việc được giao, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi làm việc với công ty chúng tôi.

Trong quá trình làm việc với chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải bận tâm điều gì, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công toàn bộ cho bạn trọn gói . Hãy liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và tư vấn, sau đó sửa điện nước tại quận tân bình  sẽ đưa ra các giải pháp tốt nhất với chi phí thấp nhất để cho bạn chọn lựa.

Dịch vụ sửa điện nước quận Tân Bình của chúng tôi bao gồm :

  • Tư vấn, thi công, lắp đặt, sửa chữa, thay thế, làm mới hệ thống điện nước cho các hộ gia đình, xí nghiệp, văn phòng, nhà chung cư, các tòa cao ốc, nhà biệt thự, nhà hàng, khách sạn.v.v.
  • Cung cấp, thay mới tất cả thiết bị về điện nước, xử lí các tình huống khó sửa chữa nhất, làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng...
  • Xử lý các sự cố về điện như : Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy aptomat không rõ nguyên nhân……
  • Thi công lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện mới và cũ.
  • Xử lý các sự cố về nước : Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….

Hotline: 0935 453 897 phục vụ 24/24, cả ngày lễ và chủ nhật.

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918