Sửa điện nước tại Bình Thạnh - Điện Nước Nam Việt

Cập nhật: 04 Jul, 2018

Trung tâm điện nước Nam Việt là chuyên gia trong việc sửa điện nước tại quận Bình Thạnh và tất cả các quận TPHCM. 

Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt, sửa sang hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước cho gia đình, cơ quan, tổ chức, xí nghiệp, nhà nghỉ .

Sửa điện nước quận gò vấp

Đường ống nước nhà bạn đang bị hỏng (rò nước, tắc,…) và bạn không thể tự xử lý, hãy gọi ngay cho chúng tôi ( 0935 453 897 ) để được phục vụ một cách nhanh nhất. Là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa điện nước, chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng .

Chúng tôi dịch vụ sửa điện nước quận Bình Thạnh chuyên lắp đặt điện nước, sửa đường ống nước cho mọi công trình như: công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, nhà dân…

Sửa điện nước tại Bình Thạnh không còn là nỗi lo

– Sửa chữa, thay thế mạch điện âm tường,mạch điện nổi, thay thế lại đường dây mới.

– Sửa chữa sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…gây mất điện.

Dịch vụ sửa điện nước tại quận Bình Thạnh chuyên thay thế thiết bị: bóng đèn, công tắc, ổ cắm, Cb……

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có tay nghề cao đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cùng với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện, những công trình chất lượng, đảm bảo.

Dịch vụ nhanh chóng và giá thành hợp lý, với đồng tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì nhận được, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng nhất định cho quý khách hàng khi làm việc với công ty chúng tôi .

Hotline : 0935 453 897 - 0932 34 918 ( Vũ )

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918