Thợ sửa điện nước tại tphcm chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Cập nhật: 07 Oct, 2017

Trung tâm điện nước Nam Việt với đội ngũ thợ sửa điện nước tại tphcm chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ luôn đồng hành với khách hàng mọi lúc, mọi nơi và luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất.

Khi mà thị trường sửa điện nước tại tphcm có quá nhiều đơn vị thì việc lựa chọn của khách hàng ngày càng khắt khe hơn và theo đó các tiêu chí để khách hàng lựa chọn một dịch vụ sửa điện nước phải có đội ngũ thợ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hay dịch vụ bạn mang lại có thực sự uy tín, có đáng để quý khách tin dùng và dịch vụ sửa điện nước giá rẻ hay đắt ? 

Hiểu được những yếu tố đó chúng tôi đa có đội thợ sửa điện nước tại tphcm chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo nhằm mang lại một dịch vụ tốt nhất ở thời buổi thị trường cạnh tranh như hiện nay.

thợ sửa điện nước tại tphcm chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Thế nào là dịch vụ sửa điện nước giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp ?

Khi quý khách có nhu cầu sửa điện nước thì hãy gọi ngay chúng tôi thông qua số điện thoại 0932 034 918 và chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho quý khách ( và đương nhiên giá tốt thì khách hàng mới lựa chọn )

Chi phí sửa chữa điện nước của chúng tôi luôn thấp hơn 15% so với thị trường và giảm dần theo số lần phục vụ.

Với mỗi sự cố sửa chữa hay lắp đặt các thiết bị điện nước thì chúng tôi luôn mang lại sự uy tín cho khách hàng một cách thiết thực nhất là chế độ hậu mãi cũng như bảo hành ( thường thì thời gian bảo hành thấp nhất từ 6 tháng trở lên )

Với đội ngũ thợ sửa điện nước tại tphcm hơn 5 năm kinh nghiệm cộng với kiến thực tích lũy được tại các trường trung cấp, cao đẳng uy tín trên địa bàn tphcm sẽ giúp chúng tôi xử lý nhanh hơn các sự cố khó khăn, phức tạp nhất.

Không chỉ kinh nghiệm hay kiến thức đã có được khi học ở các trường chúng tôi còn trang bị cho thợ các dụng cụ tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ tối đa trong quá trình sửa chữa sự cố được nhanh hơn, giảm tố đa phí sửa chữa.

Quy trình sửa điện nước chuyên nghiệp tại tphcm.

Với bề dày kinh nghiệm nên chúng tôi có quy tình tiếp nhận và sửa điện nước tại nhà ở tphcm rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

  1. Khi hệ thống điện nước gia đình, nhà xưởng, văn phòng hay công ty bạn có vấn đề thì hãy gọi ngay cho thợ sửa điện nước Nam Việt của chúng tôi thông qua số điện thoại 0935 453 897.
  2. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ lắng nghe đề nghị của quý khách hàng sau đó tiếp nhận địa chỉ cũng như báo thời gian chính xác thợ sẽ đến xử lý. ( Đối với các sự cố đơn giản thì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách tự sửa chữa tại nhà nhằm giảm chi phí. Khi mà gặp phải sự cố khó khăn quý khách không tự tay sửa được thì chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách khác phục tạm thời trong lúc thợ chúng tôi đến )
  3. Chúng tôi sẽ sắp xếp thợ đến đúng thời gian đã hẹn ( thợ sẽ gọi điện cho quý khách xác nhận trước khi đến phòng trường hợp quý khách vắng nhà ) để xem xét, kiểm tra tình trạng cũng như đưa ra các giải pháp khắc phục tối ưu nhất và báo giá cụ thể rõ ràng.
  4. Khi mà mọi thỏa thuận về phương án sửa chữa cũng như chi phí khắc phục đã được chấp nhận chúng tôi sẽ báo thời gian hoàn thiện cho quý khách và tiến hành công việc đã nhận trước đó.
  5. Sau khi chúng tôi khắc phục xong tình trạng và đưa vào sử dụng quý khách hãy nghiệm thu cùng với kỹ thuật trước khi chúng tôi bàn giao.
  6. Trong quá trình thanh toán chi phí chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành cũng như thời hạn bảo hành ( tùy vào tình trạng sửa chữa hay lắp đặt mà chúng tôi sẽ có thời hạn bào hành khác nhau )

Thợ sửa điện nước tại tphcm uy tín, giá rẻ

Dịch vụ sửa điện nước uy tín, giá rẻ ở tphcm chuyên nhận :

Trung tâm Nam Việt chúng tôi chuyên nhận thi công, lắp đặt các hệ thống điện âm, nổi cho nhà ở, chung cư, quán ăn hay văn phòng công ty,...

Nhận bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện nước như các thiết bị nhà vệ sinh nhà tắm ( lavabo, tiểu nam, bồn cầu, vòi sen, củ sen,...) hay các công tắc, ổ cắm điện, cầu chì, cầu dao,...

Nhận lắp đặt bồn chứa nước, vệ sinh bể nước ngầm, xử lý các sự cố thủng đường ống nước, dò tìm rò rỉ nước vỡ ngầm, hay xử lý các sự cố mất nước, yếu nước hay nghẹt do rêu rong hay cặn bẩn bám vào ống.

Nhận thông tắc nghẹt hệ thống thoát nước, lắp đặt, sửa máy bơm nước các loại.

Lắp đặt các thiết bị điện như quạt hút, quạt trần, công tắc đèn, cầu dao, bảng điện hay tủ điện, nhận xử lý các loại đèn bi hư hỏng.

Sửa nhanh các trường hợp mất pha, mất điện cục bộ hay từng khu vực, sửa điện chập do ngắn mạch gây cháy nổ,...

Nhận thi công, lắp đặt các loại công tơ điện và nước .

Phạm vi nhận sửa điện nước tại tphcm chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ :

Với đội ngũ nhân sự dồi dào và nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi có mặt ở hầu hết các quận như :

Thợ sửa điện nước tại quận 1 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 2 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 3 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 4 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 5 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 6 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 7 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 8 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 9 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 10 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 11 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận 12 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận bình thạnh chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận gò vấp chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận tân bình chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .

Thợ sửa điện nước tại quận phú nhuận chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .​

Thợ sửa điện nước tại quận tân phú chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .​

Thợ sửa điện nước tại quận thủ đức chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .​

Thợ sửa điện nước tại quận bình tân chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ .​

Thợ sửa điện nước tại tphcm chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ còn phục vụ ở các huyện lân cận thành phố Hồ Chí Minh như : Bình Chánh, Hóc Môn, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ.

Hotline: 0932 034 918 - 0935 453 897 ( Mr Vũ )

Kết quả bình chọn: 5/5
 
 

Bài viết khác:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên KT
Mr. Vũ0935 453 897 – 0932 034 918