Trang Chủ Dịch vụDò Tìm Rò Rỉ Nước Ngầm Dịch Vụ Dò Tìm Rò Rỉ – Chống Thất Thoát Nước Ngầm Tại TPHCM

Dịch Vụ Dò Tìm Rò Rỉ – Chống Thất Thoát Nước Ngầm Tại TPHCM

Bởi admin

Dịch vụ dò tìm rò rỉ – chống thất thoát nước ngầm tại TPHCM

Với hơn 5 năm cung cấp các dịch vụ dò tìm rò rỉ đường ống nước ngầm tại tphcm chúng tôi đã xử lý thành công mọi sự cố mà khách hàng gặp phải như vỡ ống nước ngầm hay bị thủng đường nước do chất lượng ống quá kém.

Vì thế khi quý khách hàng muốn tìm thợ sửa đường ống nước vỡ ngầm tại tphcm hãy gọi ngay trung tâm điện nước Nam Việt để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Thợ sửa ống nước bị rò rỉ tại TPHCM

Thợ sửa ống nước bị rò rỉ tại TPHCM

Các nguyên nhân dẫn đến thất thoát nước ngầm :

Với nhiều năm trong ngành sửa chữa ống nước vỡ ngầm ở tphcm chúng tôi gặp không biết bao nhiêu trường hợp vỡ ngầm với nhiều lý do khác nhau. Chúng tôi sẽ nêu vài nguyên nhân thường gặp nhất :

  • Khi mua nhà đã được xây dựng trọn gói từ trước thì đa số chủ đầu tư sẽ chọn những ống nước không đạt tiêu chuẩn nhằm giảm chi phí và đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhà dùng nước ít nhưng trả tiền nhiều chỉ sau vài năm dọn đến ở .
  • Để thợ hồ thi công cả hệ thống nước là một sai lầm ( đơn giản họ làm được nhưng không có kỹ thuật cũng như chuyên môn vì thế khi thi công sẽ không đảm bảo nhiều khi gá ống nước để thử xong quên bôi keo luôn ⇒ và khi dùng được một thời gian sẽ bị bục mối nối.
  • Không có kế hoạch bảo dưỡng hoặc nâng cấp đúng thời hạn => ống nước sẽ bị bào mòn theo thời gian cộng với áp lực nước mạnh dẫn đến bục gãy.
  • Nề nhà bị xuống cấp, sụt lún làm ống nước bị vỡ hoặc bục mối nối ⇒ có đến 80% là do nguyên nhân này .

►Vì thế khi gặp phải những sự cố như thế quý khách sẽ cần đến dịch vụ dò tìm rò rỉ – chống thất thoát nước ngầm tại tphcm của chúng tôi ( không đục phá nền nhà hay đi lại cả hệ thống nước )

Sửa rò rỉ van khóa nước

Sửa rò rỉ van khóa nước

Quy trình sửa đường ống nước vỡ ngầm của chúng tôi :

Chẳng may quý khách gặp phải sự cố tiền nước tăng gấp mấy lần so với tháng trước thì chắc rằng quý khách đang gặp phải sự cố vỡ đường ống nước khi đó hãy gọi cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0932 034 918 chúng tôi sẽ cho thợ sửa ống nước bị bục vỡ ngầm đến tận nhà kiểm tra.

Tiếp đến chúng tôi sẽ xem xét kỹ, kiểm tra sự cố và đưa ra hướng giải quyết sự cố, báo giá cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Khi đã thỏa thuận xong giá cả chúng tôi sẽ cho thợ sửa ống nước rò rỉ xử lý nhanh chóng sự cố mà quý khách gặp phải đúng thời hạn bàn giao .

Sau khi công việc sửa ống nước hoàn tất quý khách sẽ nghiệm thu cùng vời thợ sau đó cho vào hoạt động để kiểm tra cho kỹ . Sau cùng chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành trước khi thanh toán chi phí sửa chữa.

Với đội thợ nhiều năm kinh nghiệm dò tìm rò rỉ nước ngầm tại TPHCM sẽ là giả pháp không thể tốt hơn cho hệ thống nước nhà bạn.

Chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại để dò tìm rò rỉ nước nên tình trạng đục phá hầu như không xảy ra.

Sửa rò rỉ nước ngầm

Sửa rò rỉ nước ngầm

Dịch vụ dò tìm rò rỉ – chống thất thoát nước ngầm tại TPHCM làm ở các quận sau : 

Dịch vụ dò tìm rò rỉ ống nước tại quận gò vấp, quận tân bình.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước ngầm tại quận bình thạnh, quận phú nhuận.

Nhận dò tìm rò rỉ nước ngầm tại quận tân phú, quận thủ đức, quận bình tân.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ – chống thất thoát nước ngầm tại quận 1, quận 2, quận 3.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ – chống thất thoát nước ngầm tại quận 4, quận 6, quận 5.

Dịch vụ dò tìm rò rỉ – chống thất thoát nước ngầm tại quận 7, quận 8, quận 9..

Dịch vụ dò tìm rò rỉ – chống thất thoát nước ngầm tại quận 10, quận 11, quận 12.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa đường ống nước vỡ ngầm tại các huyện lân cận tphcm như : Bình Chánh, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè . Các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu…

Liên hệ : 0935 453 897 – 0932 034 918 gặp Vũ

► Xem thêm : dịch vụ sửa chữa điện nước tphcm

Sending
User Review
5 (1 vote)

Bài Viết Liên Quan